รับการตรวจเยี่ยมจากองคมนตรี

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น.นำโดย นางบุญนาค ตื้อยศ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 จังหวัดตาก คณะกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ประจำจังหวัดตาก และ คณะครูนักเรียน รับการตรวจเยี่ยมจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยพลเรือเอกพงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรี ประธานกรรมการการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ กล่าวต้อนรับ และเข้าตรวจเยี่ยม ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติ ห้องสาธิตการทำเครื่องประดับเงิน และได้พบปะนักเรียนที่หอประชุมโรงอาหาร ชั้น 2 ชมการแสดง(ชุดแอ่วเมืองตาก) องคมนตรีฯ และคณะได้ติดตาม/เยี่ยมนักเรียนทุน มทศ./อิ่นๆ และได้เยี่ยมฝายห้วยลานสาง คณะตรวจเยี่ยมเดินทางกลับ เวลาประมาณ 10.30 น.