นายศรยุทธ เรืองน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๕๕ จังหวัดตากเป็นประธาน พร้อมข้าราชการครู พนักงานราชการ และนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๕๕ จังหวัดตาก ทำพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเลิมพระชนพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณอาคารสิรินธร