โครงการเข้าค่ายนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา2562

นายศรยุทธ  เรืองน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 จังหวัดตาก เป็นหระธานเปิดค่ายโครงการนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 11- 13 พฤษภาคม 2562 กลุ่มบริหารวิชาการได้โครงการค่ายนักเรียนใหม่ขึ้นเพื่อเตีรยมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจในการเป็นนักเรียนประจำ มีคุณธรรมตามวิถีประชาธิปไตย มีความรับผิดชอบ เสียสละมีระเบียบวินัยนั้นและสามารถปรับตัวให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข